Những thông tin được hé lộ về mẫu xe VinFast VF3

Một số tư vấn bán hàng trên các hội nhóm vừa hé lộ giá bán của mẫu VinFast VF3 dao động từ 250 triệu đồng cùng một số thông tin liên quan đến chiếc xe này.

VinFast VF3 được ra mắt từ khá lâu dưới dạng concept và đã được đặt cọc từ nhiuề tháng nay, nhưng các thông tin về giá bán lẫn thông số kỹ thuật vẫn còn là bí ẩn.Nhưng gần đây các thông tin về mẫu xe này bất ngờ xuất hiện dồn dập.

Cafeauto

Theo đó, mẫu xe điện cỡ nhỏ này sẽ được công bố giá bán vào khoảng giữa tháng 4/2024, một số tư vấn bán hàng còn cho biết phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá dự kiến 300 triệu đồng, phiên bản Plus sẽ cao hơn khoảng 50 triệu đồng.

Mức giá trên chỉ áp dụng cho các xe có hình thức thuê pin, với lựa chọn mua kèm pin sẽ có mức giá cao hơn khoảng 50 triệu đồng cho các phiên bản. Đồng thời một số khác cho biết xe sẽ được bàn giao vào quý 4 năm nay theo như kế hoạch dự kiến.

Cafeauto

Việc giá bán của mẫu VinFast VF3 đã có nhiều thông tin từ trước nhưng chỉ dưới dạng truyền tai và có phần tương đồng như dự kiến của một số đại lý. Nhưng lúc đó, thời gian bàn giao xe vẫn chưa có các thông tin nào khẳng định.

VinFast VF3 được xem là mẫu xe thần tốc của hãng xe Việt khi các thông tin vừa về mẫu xe này chỉ được công bố trong một phát biểu của chủ tịch VinGroup. Xe được định vị ngang với đối thủ trực tiếp là Wuling Hongguang MiniEV của Trung Quốc.

Cafeauto

Theo nhà sản xuất xe có kích thước 3.190 x 1.679 x 1.622 mm, đi kèm bánh mâm 16 inch. Thông số này có phần nhỏ hơn cả những mẫu xe hạng A đang được bán trên thị trường. Dự kiến xe có khả năng vận hành khoảng 210km trong một lần sạc đi kèm một số trang bị cơ bản như màn hình 10 inch tích hợp Apple CarPlay/Android Auto, hàng ghế sau có thể gập xuống hoàn toàn, cho dung tích khoang chứa lên tới 550L,….

(Nguồn https://cafeauto.vn/thi-truong/dai-ly-he-lo-gia-ban-vinfast-vf3-tu-300-trieu-dong-37159.html)