GIỚI THIỆU Hồng Phương Auto

Hồng Phương Auto là trung tâm mua bán, trao đổi ô tô cũ và mới, có hỗ trợ trả góp ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với Hồng Phương Auto Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ô tô. Hồng Phương Auto chịu trách nhiệm với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

DỊCH VỤ

Là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin chọn lựa xế yêu của mình, Hồng Phương Auto có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

1. Bán xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng 2. Thu mua xe ô tô trung cấp đã qua sử dụng 3. Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI

Hồng Phương Auto hướng đến sản phẩm là các dòng xe tầm trung, đa dạng về đời xe và giá cả thuộc nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau đang phân phối tại thị trường Việt Nam như: Toyota, Hyundai, Ford, Kia, Mazda,... có mức giá từ 300 đến 800 triệu đồng phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của từng Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tất cả xe được bán tại Hồng Phương Auto được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

1. Bảo hành chất lượng xe bán ra 2 năm hoặc 20.000km. 2. Hỗ trợ mua xe trả góp, thủ tục nhanh gọn, linh động duyệt hồ sơ từ xa 3. Hỗ trợ giao xe toàn quốc

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Hồng Phương Auto, bởi trước khi thu mua xe sẽ được đội ngũ thẩm định chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết

1. Xe không đâm đụng 2. Xe không thủy kích 3. Xe không ngập nước

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về xe và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực xe hơi, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng đầy đủ uy tín và trách nhiệm với từng chiếc xe được bán ra để mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Hi vọng Hồng Phương Auto sẽ là lựa chọn đầu tiên khi quý khách cần tìm chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và kinh tế nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Hồng Phương Auto

2. Số điện thoại: 0915505678

3. Địa chỉ: 597 Dương Tự Minh, Quan Triều, Thái Nguyên

3. Email: hongphuongauto@gmail.com

5. Website: hongphuongauto.com

6. Fanpage: facebook.com/autohongphuong

7. Gian hàng Bonbanh: hongphuongauto.bonbanh.com

xe mới về