Mitsubishi Outlander có giá bằng Toyota Vios sau 6 năm lăn bánh

Mặc dù là xe gầm cao cỡ C, nhưng Mitsubishi Outlander hiện chỉ có giá ngang Toyota Vios là xe sedan hạng B sau 6 năm lăn bánh.

Mitsubishi Outlander không phải là mẫu xe được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế không thực sự bắt mắt trong phân khúc CUV hạng C. Tuy nhiên, với khách hàng yêu thích sự bền bỉ, tiết kiệm, Mitsubishi Outlander vẫn là mẫu xe đầu bảng.

Mitsubishi Outlander cũ liên tục xuống giá

Dạo quanh 1 vòng thị trường xe cũ, không khó để bắt gặp những thông tin rao bán những chiếc xe cũ với số km lăn bánh thấp. Ở hầu khắp các phân khúc, người dùng dễ dàng bắt gặp những dòng xe phù hợp với nhu cầu tài chính.

Sau 6 năm, Mitsubishi Outlander bán lại rẻ như Toyota Vios- Ảnh 1.

Mitsubishi Outlander bán lại giá rẻ. Ảnh COT.

Theo đó, Mitsubishi Outlander cũ là một trong số đó khi hiện nay khá nhiều xe đang được rao bán. Những chiếc Mitsubishi Outlander như trong bài viết đăng ký năm 2018 và lăn bánh 70.000km đang được rao bán lại

Salon xe cũ đang rao bán Mitsubishi Outlander 2.0 CVT này với giá 585 triệu đồng, mức giá này được nhiều người cho là hấp dẫn bởi đã giảm sâu so với trước đây. 

Được biết, thời điểm năm 2018, giá niêm yết để mua Mitsubishi Outlander 2.0 CVT là 823 triệu đồng. Ngoài ra, cộng cả những chi phí lăn bánh, giá xe Mitsubishi Outlander là 939 triệu đồng cho phiên bản này.

Như vậy, sau 6 năm với giá chỉ ở mức 800 triệu đồng, người dùng đã lỗ đến 354 triệu đồng, mức giá dễ tiếp cận với nhiều khách hàng chấp nhận sử dụng xe cũ khi lựa chọn Mitsubishi Outlander. Mức giá trên của Mitsubishi Outlander chỉ ngang 1 chiếc Toyota Vios mà khách hàng lại có lựa chọn gầm cao.

Mitsubishi Outlander có những trang bị gì?

So với phiên bản tiền nhiệm, ngoại hình của Mitsubishi Outlander 2020 vẫn kế thừa những ưu điểm nổi bật của ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield. Tuy nhiên, phần đầu xe đã được tinh chỉnh lại một chút, tập trung chủ yếu ở khu vực lưới tản nhiệt và cản trước nhằm mang đến vẻ tươi mới, thể thao và năng động hơn cho chiếc xe.

Hệ thống chiếu sáng phía trước và đèn sương mù trên Outlander 2020 đã được nâng cấp lên toàn bộ bằng đèn LED. Dải đèn LED chạy ban ngày tiếp tục là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản.

Sau 6 năm, Mitsubishi Outlander bán lại rẻ như Toyota Vios- Ảnh 2.
Sau 6 năm, Mitsubishi Outlander bán lại rẻ như Toyota Vios- Ảnh 3.
Sau 6 năm, Mitsubishi Outlander bán lại rẻ như Toyota Vios- Ảnh 4.

Mitsubishi Outlander có thiết kế đơn giản. Ảnh COT.

Ở phần thân xe, điểm nhấn nổi bật nhất đập vào mắt người xem nằm ở bộ la-zăng hợp kim 18 inch với thiết kế mới 8 chấu phay bóng trông đẹp mắt hơn. Phiên bản 2.0 CVT của Outlander 2020 cũng đã có trang bị kính cửa sau tối màu tương tự như các phiên bản cao hơn.

Bên trong, khu vực bảng điều khiển trung tâm đã có một số thay đổi về trang bị tiện nghi. Cụ thể, màn hình giải trí trung tâm cảm ứng có kích thước 7 inch, lớn hơn trước cho phép kết nối USB/AUX/Bluetooth và hệ thống Android Auto, Apple CarPlay.

Hệ thống điều hoà 2 vùng độc lập đã được làm mới giao diện và sử dụng núm vặn trông cao cấp và dễ sử dụng hơn. Cửa gió điều hoà cho hàng ghế sau được thiết kế mới với khả năng đóng/mở và chỉnh hướng dễ dàng. Tiện nghi cho người ngồi sau cũng được gia tăng thêm bằng 2 cổng sạc USB.

(NGuonf https://danviet.vn/sau-6-nam-mitsubishi-outlander-ban-lai-re-nhu-toyota-vios-20240326160553736.htm)

xe mới về